สถานที่ท่องเที่ยว

สถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่

สถานที่ท่องเที่ยวในเชียงใหม่นั้น ผมจะแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ดำเนินการภายใต้องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่าง ยั่งยืน (องค์การมหาชน )ตั้งอยู่ในพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย ในพื้นที่ตำบลแม่เหียะ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง และตำบลหนองควาย อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมือง ประมาณ 10 กิโลเมตร เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากในจังหวัดเชียงใหม่.สถานที่ท่องเที่ยวเชียงราย

สถานที่ท่องเที่ยว ดอยตุง
สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดเชียงราย ผมจะแนะนำ นี่เลย พระตำหนัก ดอยตุงเป็นที่ประทับแปรพระราชฐานเพื่อทรงงานของสมเด็จย่า มีพิธีลงเสาเอกเมื่อ 23 ธันวาคม 2530 ปลูกแบบง่ายๆ ด้วยพระราชทรัพย์ส่วนพระองค์ พระตำหนักสร้างด้วยไม้ทั้งหลังโดยมีโครงเหล็กอยู่ภายใน ไม้ในการสร้างเป็นไม้ลังใส่สินค้าที่การท่าเรือฯ คลองเตย ทูลเกล้าถวายแด่สมเด็จย่า เมื่อสร้างออกมาแล้วสวยงามยิ่งนัก รูปแบบการสร้างเป็นการผสมผสานสถาปัตยกรรมล้านนากับบ้านพื้นเมืองสวิตเซอร์แลนด์ ที่เพดานห้องโถงทำเป็นเพดานดาว บริเวณด้านหลังพระตำหนักมีระเบียงยืนออกไป เมื่อยืนที่ระเบียงจะเห็นทัศนียภาพของดอยตุงที่สวยงาม บริเวณขอบระเบียงมีกระบะปลูกไม้ดอกที่มีสีสันสวยงาม พระตำหนักเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าทุกวัน นักท่องเที่ยวสามารถเข้าไปชมภายในพระตำหนักได้โดยจะต้องมีมัคคุเทศก์ของพระตำหนักเป็นผู้นำเยี่ยมชมเป็นชุดๆ แต่ละชุดใช้เวลาประมาณ 30 นาที เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากครับ อยากให้ทุกคนได้ไป

สถานที่ท่องเที่ยวลำปาง

สถานที่ท่องเที่ยว พระเจ้าล้านทอง
สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดลำปาง เมื่อเราเที่ยวกันมาพอสมควรแล้ว มาสักการะพระเจ้าล้านทอง อยู่ในวิหารหลวง มีกู่สีทองซึ่งบรรจุพระเจ้าล้านทอง เป็นประธานของพระวิหาร หลังพระวิหารหลวง เป็นเจดีย์ประธานทรงกลมแบบลานนาไทย บนฐานสูงมีกำแพงแก้ว ลูกกรง สำริดยอดดอกบัวล้อมเป็นรูปจัตุรัส ส่วนองค์เจดีย์นั้นบุด้วยแผ่นทองแดงปิดทอง ทางเหนือ เรียกว่า ทองจังโก ตามแผ่นโลหะเหล่่านี้มีลายสลักคนเป็นลวดลายแบบต่าง ๆ เกือบไม่เหมือน กันสักแผ่น เดียว ท่านใดที่มีราศีเกิดกับปีฉลู (ปีวัว) อย่าลืมนำวัวมานมัสการพระธาตุเพื่อ สะเดาะเคราะห์ และขอโชคลาภ เพื่อให้เป็นการท่องเที่ยวที่ดีในครั้งต่อๆไป


สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ

สถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น เรามาดูกันว่าที่ญี่ปุ่นนั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวอะไรบ้าง

เมืองหลวงของญี่ปุ่นแน่นอนต้องมีสถานที่ท่องเที่ยวเป็นแน่ และผมขอแนะนำแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจในโตเกียว

พระราชวังอิมพีเรียล

สถานที่ท่องเที่ยว ในญี่ปุ่น
เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในย่านกินซ่า ที่มีชื่อเสียงทั่วโลกในฐานะแหล่งช้อปปิ้งชั้นเลิศ ที่ใกล้กันนั้นคือ โรงละครคะบุกิซ่า
ย่านอะซะคุซะ ซึ่งย่านนี้จะเต็มไปด้วยตึกและร้านค้าเก่าแก่ ซึ่งจะขายสินค้าพื้นเมืองอย่างชุดกิโมโนหรือหวีทำด้วยมือ
วัดอะซะคุซะ เต็มไปด้วยร้านค้าขายของพื้นมืองหลายหลาก เป็นแหล่งเลือกซื้อของที่ระลึกอย่างดีเยี่ยม
ย่านชินจุกุ แหล่งท่องเที่ยวทันสมัยฝั่งตะวันตกของโตเกียว เป็นแหล่งช้อปปิ้ง และสถานบันเทิงยามค่ำคืนยอดนิยมที่มีชื่อเสียง ยามกลางวันแวะชม สวนสาธารณะชิจุกุเกียวเอ็น ที่เงียบสงบ ใกล้ๆ กันนั้นใน ย่านฮะทจึได เป็นที่ตั้งโรงละครโอเปร่าเต็มรูปแบบ
ย่านชิบุยะ เป็นศูนย์กลางแฟชั่นและวัฒนธรรมสมัยใหม่ของวัยรุ่น ใกล้กับ ศาลเจ้าเมจิ ที่เงียบสงบ
ย่านฮะระจุกุ และ ย่านอะโอยะมะ เป็นแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมและสวรรค์ของคนรุ่นใหม่
ย่านโอไดบะ สร้างขึ้นจากการถมทะเลในอ่าวโตเกียว เป็นสถานที่ยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ มีทั้งแหล่งบันเทิงขนาดใหญ่ ที่มีชิงช้าสวรรค์ใหญ่ที่สุดของโลก

แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจใกล้เมืองโตเกียว

สถานที่ท่องเที่ยว โตเกียวดิสนีย์รีสอร์ท
โตเกียวดิสนีย์รีสอร์ท ในจังหวัดชิบะสวนสนุกเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่สุดในญี่ปุ่น ใกล้สถานีไมฮะมะ ใช้เวลาเพียง 20 นาที จากสถานีรถไฟโตเกียว โดยรถไฟฟ้าสายเจอาร์เคโย
เมืองโยโกฮาม่า ในจังหวัดคะนะงะวะ เป็นเมืองใหญ่อันดับสองของญี่ปุ่น จากโตเกียวใช้เวลา 30 นาที
อุทยานแห่งชาติฮาโกเน่ อิซึ เดินทางโดยรถไฟจากสถานีโอดะคิว ใกล้สถานีชินจุคุในโตเกียวใช้เวลา 1.30 ชม. ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งน้ำพุร้อน มีทะเลสาบอาชิ ที่สามารถล่องเรือชมวิว ระหว่างทางมี พิพิธภัณฑ์กลางแจ้ง ซึ่งแสดงรูปปั้นแกะสลักอยู่เป็นจำนวนมาก และ หุบเขาน้ำแร่กำมะถัน
โอวาคุดะนิ เป็นสถานีกระเช้าลอยฟ้าที่แวะเที่ยวได้
ภูเขาฟูจิ มีความสูง 3,776 เมตร ซึ่งไม่ใช่เพียงสูงที่สุดเท่านั้น แต่ยังเป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญของญี่ปุ่น และเป็นต้นกำเนิดของธรรมชาติหลายๆแห่งรวมถึง ทะเลสาบฟูจิทั้งห้า เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบกิจกรรมเดินป่าและไต่เขา ฤดูที่เหมาะสำหรับการไต่เขาเป็นช่วงเดือนกรกฎาคมถึงสิงหาคม
ย่านคินุกะวะออนเซน สวนสนุกเอโดมุระ ที่เป็นหมู่บ้านจำลองยุคเอโด
โทบุเวิลด์สแควร์ ที่จำลองสิ่งก่อสร้างทั่วโลกให้ได้ชมอย่างสมจริง

วันเสาร์ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2555

จองโรงแรมในหัวหิน(huahin hotels booking)

ไปเที่ยว จองโรงแรมในหัวหิน(huahin hotels booking) กันเถอะ

ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับ สถานที่ท่องเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวที่จะมานำเสนอในวันนี้คือ จองโรงแรมในหัวหิน(huahin hotels booking) www.hotsia.com จองโรงแรมในหัวหิน จองที่พักในหัวหิน เที่ยวหัวหิน หรือดูข้อมูลท่องเที่ยวหัวหินที่ www.hotsia.com หากมีเวลาน้อยเพียง 1 คืน หัวหินเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดแห่งหนึ่ง ที่จะเปลี่ยนบรรยากาศจากกรุงเทพฯ มานอนกินลมชมวิว และกินอาหารทะเลสดๆอร่อยที่นี่ หัวหินมีทะเลที่สวย ที่พักที่ไม่แพงจนถึงแบบไฮโซ ทำให้ใครๆก็มักไปหัวหินในวันหยุดเสาร์อาทิตย์ครับ ที่หัวหินจึงมีสถานที่ท่องเที่ยวรองรับการมาเที่ยวของนักท่องเที่ยวมากมายหลายแนว ที่ผม Mr.Hotsia ไปเก็บภาพมาคือที่เขากำลังนิยมกันคือ เพลินวาน ตลาดน้ำหัวหิน ถนนคนเดินหัวหิน จริงๆมีที่ท่องเที่ยวอีกมากแต่ไปเที่ยวเยอะไปก็เหนื่อยเปล่าไม่ใช่การพักผ่อนแบบที่เราต้องการครับในความคิดของผม สำหรับที่พักในหัวหินตอนผมไปพักผมพักที่โรงแรมธนัญชัย ซอย 51 คืนละ 500 บาทเองครับ หากเป็นช่วงหยุดยาวหลายวันแนะนำให้จองที่พักในหัวหินไปก่อนครับ จะได้มีต้องวนรถหาหลายรอบอย่างผม Mr.Hotsia ตุลาคม 2554 If there is only one night in Las Vegas is one of the best options. To change the atmosphere of London. I stroll past. And eat delicious seafood here. Melbourne has a beautiful beach. Affordable accommodation to a high society. I usually make it to San Francisco on the weekend. The City has attractions for the tourists visiting the many series that I've come is Mr.Hotsia he was popular with the market while at San Francisco. City street. I really have to travel a lot, but I'm too tired to do much other than stay the way we want it in my opinion. For now I'm going to stay in London I stayed at the hotel Thananya his own Soi 51 per night is 500 baht for a long period of ... ซึ่ง จองโรงแรมในหัวหิน(huahin hotels booking) เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามซึ่งผมเห็นว่ามันเป็นที่น่าเที่ยวน่าค้นหา สร้างประสบการณ์ในการท่องเที่ยวจึงอยากจะมาแนะนำให้เพื่อนๆ ที่กำลังเบื่อ เหงา เศร้า เซง หรืออยากไปเที่ยว ได้ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว ซึ่งการท่องเที่ยวแสนสนุกนี้ ซึ่งสนับสนุนโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

ความน่าสนใจในสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้สำหรับผมให้อยู่ที่ 5.0 ครับผม ขอขอบคุณสถานที่ท่องเที่ยว จองโรงแรมในหัวหิน(huahin hotels booking) และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยที่ทำให้มีการท่องเที่ยวแบบนี้ และเว็บไซด์ สถานที่ท่องเที่ยว แห่งนี้Keywords: Hotel, Tourism, huahin hotels booking, จองโรงแรมในหัวหิน, จองโรงแรมในชะอำ, จองที่พักในหัวหิน, จองที่พักในชะอำ, จองโรงแรม, จองที่พัก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น